แทงบอล


ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 16/10/63

ศุกร์ 16 ต.ค. 2020 6:49 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 16/10/63

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
คู่แข่งขัน : ดาร์บี้ เคาท์ตี้ vs วัตฟอร์ด
เวลาแข่งขัน : 01:45  น.
อัตราต่อรอง วัตฟอร์ด ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ดาร์บี้ เคาท์ตี้ ฟอร์มล่าสุด มีผลชนะ สอยนอริช ซิตี้ 1-0 แต่อย่างไรก็ตาม ผลงานโดยรวม มองว่าอยู่ในระดับที่แย่ เพราะ ในรอบ 8 นัดหลังสุด ไม่ชนะถึง 7 นัด จากการ ชนะ1 เสมอ1 แพ้ 6 หนักไปทางแพ้ แถมเฝ้ารัง 3 นัดหลังก็พ่ายแพ้คาบ้าน ไว้ใจไม่ได้ ขณะที่คู่แข่งในวันนี้อย่าง วัตฟอร์ด ฟอร์มช่วงนี้ต้องบอกว่าไม่ค่อยดีเช่นกัน แพ้ 2 จาก 3 นัดเยือนหลัง และ เกมเยือน ก็ไม่ชนะชนะมา 13 นัดติด ถือว่าเกมเยือน ไม่ชนะทีมใดเลยในช่วงหลังๆ ถือว่า บอลคู่นี้ หวังผลชนะยากทั้งคู่ น่าจะกินกันยาก วัตฟอร์ดบุกมาเป็นต่อ เกมนี้จึงลุ้นบอลรองไว้ก่อนดีกว่า นั่นคือ ดาร์บี้ เคาท์ตี้เสมอก็ได้เฮ

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ดาร์บี้ เคาท์ตี้

------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลีกเอิง ฝรั่งเศส
คู่แข่งขัน : นีมส์ vs เปแอสเช
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
อัตราต่อรอง เปแอสเช ต่อ 2


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
นีมส์ ชื่อชั้นและคุณภาพทีม แน่อนนว่าเป็นรอง เปแอสเชเยอะ ต่อให้เล่นในบ้าน ก็มองว่ารอดยาก และผลงานในบ้านก็ไม่เวิร์คด้วย นั่นคือ 6 นัดหลังสุดในบ้านก็ไม่ชนะถึง 5 นัด ต่างกับ เปแอสเชที่ช่วงนี้ฟอนร์มแจ่มสุดๆด้วย โดยชนะรวดมาแล้ว 4 นัดติดต่อกัน เกมรุกยิงกระจาย ล่าสุดถล่มอองเช่ร์ 6-1 เห็นแบบนี้แล้ว ลุ้นเปแอสเชไปยาวๆได้เลย ยิงสบายๆ

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เปแอสเช

--------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
คู่แข่งขัน : เบรสชา vs เลชเช่
เวลาแข่งขัน : 01:45  น.
อัตราต่อรอง เบรสชา ต่อ เสมอ


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เบรสชา มีผลชนะแค่นัดเดียวเท่านั้นจาก 8 นัดหลังสุดทุกรายการ ถือว่า มีผลชนะต่ำมากๆ วันนี้เล่นในบ้านก็จริงแต่ไม่ง่าย เพราะคู่แข่งคือ เลชเช่ที่ฟอร์มช่วงนี้กำลังแกร่ง ล่าสุด ไม่แพ้มาแล้ว 4 นัดติดต่อกัน แถม 2 นัดหลังก็มีผลชนะรวดด้วย นอกจากนี้การออกนอกบ้าน 2 นัดหลังก็สอยชนะรวด เห็นแบบนี้แล้ว เกมนี้จึงมองไปที่ทีมเยือน เลชเช่สอยชนะได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เลชเช่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป