ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 12/04/64

จันทร์ 12 เม.ย. 2021 7:55 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 12/04/64

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลา ลีกา สเปน
คู่แข่งขัน : เซลต้า บีโก้ vs เซบีญ่า
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
อัตราต่อรอง เซบีญ่า 0.25


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
แม้ว่าโดยอันดับและคะแนนในตาราง จะมีความห่างกันพอสมควร แต่ก่อนเกมนี้จะเริ่มต้นขึ้น ต่างฝ่ายต่างทำผลงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยทาง เซลต้า บีโก้ อยู่อันดับที่ 10 ของตาราง มีอยู่ 37 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ส่วนทาง เซบีญ่า อยู่อันดับที่ 4 ของตาราง มีอยู่ 58 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 บอกได้เลยว่าเกมนี้หนักทั้งคู่ อย่างไรก็ตามมีข้อสังเกตที่น่าสนใจ ด้วย 8 ครั้งหลังสุดที่เจอกันมา ทีมใดที่ได้ลงเล่นในฐานะ เจ้าบ้าน ไม่แพ้ให้กับทาง ทีมเยือน เลย ไม่จบด้วยชัยชนะ ก็เสมอกันไป ฉะนั้นแล้วจากราคา ที่ให้บอลนอกบ้าน มาต่อในบ้านเช่นนี้ รีบสวนรอง เซลต้า บีโก้ ไปได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เซลต้า บีโก้

-------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : ไบรจ์ตันฯ vs เอฟเวอร์ตัน
เวลาแข่งขัน : 02:15  น.
อัตราต่อรอง ไบรจ์ตันฯ ต่อ ปป. -10


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
น่าสนใจที่วันนี้กระแสให้เจ้าถิ่นดูเป็นต่อพอสมควรเลย ทั้งๆที่เอฟเวอร์ตันชื่อชั้นดีกว่า อันดับในตารางดีกว่า แต่เรื่องของผลงานตอนนี้ไบรจ์ตันฯทำออกมาได้ดีกว่า เมื่อเอาชนะ 2 และแพ้ 3 ในรอบ 5 เกมหลังสุด ส่วนทางฝั่งของผู้มาเยือนช่วงนี้ฟอร์มตกยาวๆ เก็บชัยชนะไม่ได้มา 4 เกมต่อเนื่องด้วยการเสมอ 1 และแพ้ 3 เกม เมนี้มองว่ายากพอตัวถ้าจะมาเอา 3 แต้มกลับออกไป เพราะเล่นที่นี่มา 3 ครั้งเป้นเจ้าบ้านทำได้ดีกว่า เวลานี้ยังต้องการแต้มเพื่อหนีออกมาจากโซนตกชั้น เรื่องตัวเจ็บอาจจะมีเยอะ แต่ทีมเวิร์ค ความลงตัวมองว่าชัวร์กว่าเอฟเวอร์ตัน วันนี้ลุ้นไบรจ์ตันฯเก็บ 3 คะแนน

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ไบรจ์ตันฯ

--------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์
คู่แข่งขัน : MVV มาสทริกส์ vs โรด้า JC
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
อัตราต่อรอง โรด้า JC ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
MVV มาสทริกส์ ทีมอันับที่ 13 ของลีก ฟอร์ม โดยรวมมองว่าอยู่ในระดับที่ดี เพราะ ในรอบ 8 นัดหลังสุดทุกรายการ มีผลชนะถึง 6 นัด และMVV มาสทริกส์เล่นในบ้านผลงานแจ่มด้วย นั่นคือ 6 นัดหลังในบ้าน เก็บชัยชนะได้รวด ขณะที่คู่แข่งในวันนี้อย่าง โรด้า JC ตอนนี้อันดับที่สูงกว่าอยุ่อันดับที่ 8 แต่ทว่า มาเยือนไม่ง่ายแน่ๆ และฟอร์มก้ไว้ใจได้ยาก โดย 5 นัดหลังสุดชนะแค่ 1 นัด เห็นแบบนี้แล้วลุ้นMVV มาสทริกส์ ในบ้านดีกว่า ไม่น่าแพ้ หรือชนะได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : MVV มาสทริกส์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -