ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 16/06/64

พุธ 16 มิ.ย. 2021 8:36 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 16/06/64

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ฟุตบอล ยูโร 2020
คู่แข่งขัน : ฟินแลนด์ vs รัสเซีย
เวลาแข่งขัน : 20:00  น.
อัตราต่อรอง รัสเซีย 0.75


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ผลจากเกมแรกปรากฏว่า ฟินแลนด์ สามารถเอาชนะ เดนมาร์ก ไปได้ 1-0 ประเดิม 3 คะแนนเต็มแบบสวยๆ ขณะที่ รัสเซีย แพ้ให้กับ เบลเยี่ยม ไป 3-0 แบบหมดสภาพ ยังคงต้องมองหา คะแนนแรกต่อไป ซึ่งถ้าเกมนี้มองตามชื่อชั้นของทีม ต้องยอมรับว่า รัสเซีย ดูเหนือกว่า ฟินแลนด์ แต่การจะเอาชนะได้ คงไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะ ฟินแลนด์ จะลงเล่นด้วยความมั่นใจ และมีทางเลือกของเกมที่มากกว่า ด้าน รัสเซีย เอง หากมองย้อนกับไป 12 เกมหลังสุด ชนะได้แค่ 3 ทีมคือ บัลแกเรีย, สโลวีนีย และ มอลต้า อาการแบบนี้ มาเจอ ฟินแลนด์ ที่เน้นแทคติกไม่ได้ก็ขอไม่เสีย คงยากที่ รัสเซีย จะกลืนลงคอได้ไหว เมื่อเป็นเช่นนี้ สวนรอง ฟินแลนด์ ไว้ก่อนน่าจะปลอดภัยที่สุด

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ฟินแลนด์

----------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บราซิล ซีรี่ย์ เอ
คู่แข่งขัน : โครินเธี่ยนส์ vs RB บรากานติโน่
เวลาแข่งขัน : 06:00  น.
อัตราต่อรอง RB บรากานติโน่ ต่อ +10


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ชื่อชั้นอาจจะเป็นโครินเธี่ยนส์ที่ดีกว่า แต่เรื่องของลงานตอนนี้เป็นทีมเยือนที่ทำได้ดี เรียกว่านับตั้งแต่เครือ เร้ด บูลล์ เข้ามาเทคโอเวอร์ และเปลี่ยนชื่อเป็น RB บรากานติโน่ ดูจะพัฒนาขึ้นเป็นลำดับ วันนี้มาเยือนด้วยสภาพทีมที่ถือว่าพร้อม ผิดกับเจ้าบ้านที่ยังมีปัญหาตัวเจ็บอย่าง ดานิโล่ อเวล่าร์, เฌเมอร์สัน และ รวน โอลิเวียร่า รวมไปถึง รามูโล่ โอเตโร่ ที่กลับไปช่วยทีมชาติเวเนซุเอล่าทำศึก โคปา อเมริกา วันนี้มองว่าเป็นเกมที่สูสี ยิ่งระยะหลัง RB บรากานติโน่ ไม่แพ้โครินเธี่ยนส์มา 3 เกมต่อเนื่อง วันนี้ลุ้นทีมเยือนมีแต้มติดมือ

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : RB บรากานติโน่

-------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บราซิล ซีรี่ย์ เอ
คู่แข่งขัน : อินเตอร์นาซิอองนาล vs อัตฯมิไนโร่
เวลาแข่งขัน : 05:00  น.
อัตราต่อรอง เสมอ


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
อินเตอร์นาซิอองนาล ผลงานโดยรสมมองว่าไว้ใจได้ยาก แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะเอาชนะบาเฮีย 1-0 แต่ก่อนหน้านั้นแพ้รวด 2 นัด และสถิติเฝ้ารังช่วงหลังๆ ไม่ดีด้วย นั่นคือ 4นัดหลังใรบ้านไม่วามารถเก็บชัยชนะได้เลย เสมอ 2 แพ้ 2 มองแล้ว อัตฯมิไนโร่ ไม่น่าแพ้ และมีลุ้นชนะได้สูงด้วย เพราะช่วงนี้ อัตฯมิไนโร่ ฟอร์มขาขึ้นชนะรวดมาแล้ว 4 นัดติดต่อกัน ชนิดที่เกมรัยเสียแค่ 1 ประตู ดังนั้นลุ้นอัตฯมิไนโร่ ดีกว่า ไม่เสมอก็สอยชนะได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : อัตฯมิไนโร่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -