ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม!! 17/03/66

ศุกร์ 17 มี.ค. 2023 7:21 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม!! 17/03/66

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี
คู่แข่งขัน : อตาลันตา vs เอ็มโปลี
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
อัตราต่อรอง อตาลันตา 1.25-5
[textads][/textads]


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ไม่แน่ใจว่าในระยะหลัง เกิดอะไรขึ้นกับทั้งสองทีม เหมือนพวกเขาเล่นแบบไม่เอาอะไรแล้ว ฟอร์มแผ่วลงไปทั้งคู่ โดยทางเจ้าบ้าน อตาลันตา อยู่อันดับที่ 6 ของตาราง มีอยู่ 42 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ส่วนทางทีมเยือน เอ็มโปลี อยู่อันดับที่ 14 ของตาราง มีอยู่ 28 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ถ้าเรามองถึงความเป็นจริง สำหรับการพุ่งเข้าหาเป้าหมาย โอกาสของทาง อตาลันตา ที่จะลุ้นพื้นที่ยุโรป ยังสามารถเป็นไปได้ ด้วยจำนวนเกมที่เหลืออยู่อีกมาก และตัวคะแนนที่มีอยู่ ก็ไม่ได้ห่างเกินเอื้อม เอาชนะได้ซัก 2-3 เกม เหมือนที่เคยทำได้ ตอนฟอร์มร้อนแรง ก็สามารถมีลุ้นแย่งพื้นที่ยุโรป ได้อย่างสบายๆ ผิดกับทาง เอ็มโปลี ที่สถานการณ์ลอยตัวสุดๆ ห่างจากพื้นที่ตกชั้นค่อนข้างมาก มองไปข้างหน้าก็ไม่ได้มีลุ้นอะไร อยากขยับขึ้นไปจบในครึ่งตารางบนก็ยังยาก เพราะฉะนั้นเกมนี้ ยังขอไว้เนื้อเชื่อใจ อตาลันตา น่าจะมีแรงจูงใจในการเล่นมากพอ ที่จะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : อตาลันตา

---------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
คู่แข่งขัน : มาลาก้า vs เลบันเต้
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
อัตราต่อรอง เลบันเต้ ต่อ 0.5-10
[textads][/textads]


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
มาลาก้า ทีมอันดับ 20 หรือว่าที่สามจากท้ายตาราง สถานการณ์ต้องดิ้นรนอย่างหนักเพื่อความอยู่รอด แต่ทว่าดูเหมือนฟอร์มของพวกเขายังไม่กระเตื้อง ไม่ชนะมา 3 เกมติดต่อกันเข้าให้แล้ว และถึงแม้วันนี้จะได้เล่นในบ้านก็ตาม แต่ผู้มาเยือนคือ เลบันเต้ ทีมอันดับ 4 ที่กำลังลุ้นเบียดแย่งแชมป์ อีกทั้งผลงานสม่ำเสมอกว่าเยอะ 16 เกมหลังสุดในลีกสะดุดแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น ดังนั้นเชื่อว่าเจอกับบอลอ่อนชั้นกว่าอย่างมาลาก้า อย่างแย่ ๆ น่าจะมีแต้มติดไม้ติดมือ สกอร์ที่คาด : 1-2

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เลบันเต้

----------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน
คู่แข่งขัน : บีเลเฟลด์ vs เนิร์นแบร์ก
เวลาแข่งขัน : 00:30  น.
อัตราต่อรอง บีเลเฟลด์ ต่อ ปป.
[textads][/textads]


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ดูดีขึ้นสำหรับเจ้าบ้าน หลังจากไม่แพ้มา 2 เกม ล่าสุดเอาชนะดาร์มสตัดท์ในบ้านตัวเอง 3-1 คืนนี้ยังเล่นในบ้านต่ออีกเกม แล้วเจอกับเนิร์นแบร์กอาจจะไม่ง่ายนัก แต่ทีมเยือนกราฟตอนนี้ก็ชนะนัดแพ้นัดสลับกันไป ยิงเกมนอกบ้านตอนนี้ไม่ชนะมา 5 เกมต่อเนื่อง และเป็นการแพ้มา 4 เกมติด ดูทรงแล้วลุ้นลำบาก ยิ่งตอนนี้อันดับก็อยู่โซนล่างๆของลีกทั้งคู่ ก็ต้องการแต้มเพื่อพาตัวเองออกมาจากโซนอันตรายให้มากที่สุด มองว่าเจ้าบ้านความมั่นใจดีขึ้น เกมในรังก็พอฝากความหวังได้หน่อย ผิดกับผู้มาเยือนเกมนอกบ้านช่วงนี้ค่อนข้างเหลวไหล ไว้ใจ อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์ ดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : บีเลเฟลด์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -