ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ!! 06/09/66

พุธ 06 ก.ย. 2023 10:11 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ!! 06/09/66

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ดิวิชั่น
คู่แข่งขัน : UC ดับลิน vs เดอร์รี่ ซิตี้
เวลาแข่งขัน : 01:45  น.
อัตราต่อรอง เดอร์รี่ ซิตี้ ต่อ 2
[textads][/textads]


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
สำหรับบอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้วทีมบะ 28 นัด ผลปรากฏว่า UC ดับลิน เก็บไป 10 คะแนน รั้งอันดับที่ 10 หรือบ๊วย ของตารางในลีก ส่วนด้าน Uเดอร์รี่ ซิตี้เก็บไป 50 คะแนน รั้งอันดับที่ 2 ของตารางในลีก แน่นอนว่าเทียบจากอันดับคะแนนในลีกยหให้ เดอร์รี่ ซิตี้เหนือกว่าเยอะ ดีกว่าเยอะ และฟอร์มของ เดอร์รี่ ซิตี้ ช่วงนี้ก็ไม่แพ้มามแล้ว 5 นัดติด จากการ ชนะ3 เสมอ2 ล่าสุดบุกยิงชนะดันดาล์ค3-1 มองแล้วUC ดับลิน คงต้านยาก และช่วงนี้ 3 นัดหลังสุดของ UC ดับลินก็พ่ายแพ้รวด บวกกับเจอกัน 7 นัดหลังสุด เดอร์รี่ ซิตี้ข่มมิดชนะ UC ดับลิน ฉะนั้นเกมนี้จึงมองไปที่ลุ้นเดอร์รี่ ซิตี้ยาวๆไปได้เลย น่าจะบุกชนะสบายๆ สกอร์ที่คาด 0-2 หรือ 0-3


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เดอร์รี่ ซิตี้

-------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : โคปา อาร์เจนติน่า
คู่แข่งขัน : เอสตูเดียนเตสฯ vs ดีเฟนซ่า วาย จัสติเชีย
เวลาแข่งขัน : 07:10  น.
อัตราต่อรอง ดีเฟนซ่า วาย จัสติเชีย ต่อ 1
[textads][/textads]


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เอสตูเดียนเตสฯ ผลงานฟอร์มช่วงนี้ต้องบอกว่า ไม่ค่อยดีเอาซะเลย ซึ่งในรอบ 5 นัดหลังสุดนั้น ชนะ1 เสมอ1 แพ้ 3 มองแล้วจะให้มีผลชนะคงยาก ดีไม่ดีอาจจะพ่าแยพ้ได้เลย ขณะทีด้านทีมเยือนอย่าง ดีเฟนซ่า วาย จัสติเชีย ช่วงนี้ฟอร์มแกร่ง สวนทางกันเลยทีเดียว เพราะ 6 นัดติดแล้วที่ ดีเฟนซ่า วาย จัสติเชียไม่มีแพ้เลย จากการ ชนะ 3 เสมอ 3 เทียบจากตรงนี้ยกให้ ดีเฟนซ่า วาย จัสติเชีย มีดีกว่าแน่ๆ บดกันไปมา เชื่อว่าหากไม่ผิดฟอร์ม ดีเฟนซ่า วาย จัสติเชียน่าจะไม่แพ้ชัวร์และลุ้นชนะได้เลย สกอร์ที่คาด 0-1 หรือ 0-2 เชียร์ดีเฟนซ่า วาย จัสติเชียไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ดีเฟนซ่า วาย จัสติเชีย

-------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บราซิล ซีรี่ย์ บี
คู่แข่งขัน : เซอารา vs ลอนดริน่า
เวลาแข่งขัน : 07:30  น.
อัตราต่อรอง เซอารา ต่อ 1
[textads][/textads]


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
สำหรับบอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้วทีมบะ 26 นัด ผลปรากฏว่า เซอารา เก็บไป 38 คะแนน รั้งอันดับที่ 10 ขณะที่ด้านทีมเยือนอย่าง ลอนดริน่า เก็บไป 20 คะแนน รั้งอันดับที่ 19 หรือรองบ๊วย แน่นอนว่าเทียบจากอันดับคะแนนนลีกยกให้เซอารา มีดีกว่าแน่ๆ บวกกับเล่นในบ้านด้วย มีลุ้นชนะได้เยอะกว่าเห็นๆ และสถิติเฝ้ารังของ เซอาราผลงานดีด้วย นั่นคือ 7 นัดหลังในบ้านไม่แพ้ ชนะ4 เสมอ 3 คงยากที่ ลอนดริน่า จะบุกมาต้านได้ แถมเกมเยือนของ ลอนดริน่า แย่ด้วย น้่นคือ 9 นัดเยือนหลังสุดไม่ชนะเลย เสมอ2 แพ้ 7 เกมเยือนออกทะเลไปไกล เกมนี้จึงมองไปที่เจ้าบ้าน เซอาราน่าจะบดชนะได้ สกอร์ที่คาด 1-0 หรือ 2-0 เลือกเชียร์ เซอาราไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เซอารา
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -