ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ!! 12/09/66

อังคาร 12 ก.ย. 2023 7:29 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ!! 12/09/66

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ฟุตบอล ยูโร 2024
คู่แข่งขัน : นอร์เวย์ vs จอร์เจีย
เวลาแข่งขัน : 01:45  น.
อัตราต่อรอง นอร์เวย์ 1.5-10
[textads][/textads]


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เป็นเกมในกลุ่ม A สถานการณ์ของทั้งสองทีม ต่างยังมีโอกาสลุ้นผ่านเข้ารอบ เจอกันเองเกมนี้จึงสำคัญมากๆ โดยทางเจ้าบ้าน นอร์เวย์ เป็นทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม ล่าสุดเปิดบ้านชนะ ไซปรัส 3-1 ทำให้ผลงาน 4 เกมในรายการนี้ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 4 คะแนน ส่วนทางทีมเยือน จอร์เจีย เป็นทีมอันดับที่ 4 ของกลุ่ม ล่าสุดเปิดบ้านแพ้ สเปน 7-1 ทำให้ผลงาน 4 เกมในรายการนี้ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 4 คะแนน เป็นเกมที่สูสีอย่างแน่นอน แม้ชั้นทีมจะต่างกันมากก็ตาม ด้วยที่ต่างยังต้องการชัยชนะ และเจอกันมาในบ้าน จอร์เจีย ก็เสมอกันไป 1-1 ฉะนั้นราคาที่เปิดออกมา แพงมากเกินไป โอกาสจะเอาชนะกัน แบบขาดลอยคงยาก เบียดชนะเก็บ 3 คะแนนเต็ม ก็น่าจะพอใจสุดๆแล้ว ดีไม่ดีออกลูกเสมอกันอีกครั้ง สวนรอง จอร์เจีย เชียร์แล้วสบายใจ

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : จอร์เจีย

---------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : คัดบอลโลก 2026
คู่แข่งขัน : โบลิเวีย vs อาร์เจนติน่า
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
อัตราต่อรอง อาร์เจนติน่า ต่อ 1-5
[textads][/textads]


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
โบลิเวีย ออกสตาร์ทรอบคัดเลือกด้วยกันบุกไปแพ้บราซิล 5-1 เสียกำลังใจไปเยอะเพราะว่าแพ้เละเทะแบบสู้ไม่ได้ วันนี้แม้จะได้กลับมาเฝ้ารังตัวเองแต่การบ้านยังคงยากอยู่ดีเพราะว่าต้องรับการมาเยือนแชมป์โลกอย่างอาร์เจนติน่าที่นัดแรกเฉือนชนะเอกวาดอร์ 1-0 คู่นี้เชื่อว่า 3 แต้มอยู่กับทีมเยือนแน่นอนเพราะว่าผลงานยังคงร้อนแรงต่อเนื่อง หลังจบฟุตบอลโลกก็คว้าชัยมา 5 เกมติดชนิดไม่เสียประตูเลย อีกอย่างเจอกันมา 3 ครั้งหลังอาร์เจนติน่าชนะรวด มองแล้วจับต่ออาร์เจนติน่ารับรองว่ามีตังค์ใช้แน่นอน สกอร์ที่คาด : 0-3

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : อาร์เจนติน่า

-------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ฟุตบอล ยูโร 2024
คู่แข่งขัน : สวิตเซอร์แลนด์ vs อันดอร์ร่า
เวลาแข่งขัน : 01:45  น.
อัตราต่อรอง สวิตเซอร์แลนด์ ต่อ 3/3.5
[textads][/textads]


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
สำหรับบอลคู่นี้เป็นการลงเตะในรายการฟุตบอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ในกลุ่ม I ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้งสองทีมลงเตะไป 5 นัด ผลปรากฏว่า สวิตเซอร์แลนด์ มีผลชนะ3 เสมอ 2 เก็บไป 11 คะแนน รั้งอันดับที่1 หรือจ่าฝูงของกลุ่ม ขณะที่ อันดอร์ร่า เสมอ2 แพ้ 3 เก็บไป 2 คะแนน รั้งอันดับที่ 6 หรือบ๊วยของกลุ่มนี้ แน่นอน หากเทียบจากตรงนี้ สวิตเซอร์แลนด์ผลงานดีกว่าแน่ๆในกลุ่มนี้ รวมไปถึงชื่อชั้นและมาตรฐานทีมโดยรวมสวิตเซอร์แลนด์เหนือกว่าเยอะ และเฝ้ารังได้เปรียบกว่า มีลุ้นยิงชนะสบายๆหรือถล่มได้ และสถิติเฝ้ารังช่วงนี้ของ สวิตเซอร์แลนด์ดีด้วย นั่นคือ ชนะ 3 เสมอ1 ดังนั้นลุ้นสวิตเซอร์แลนด์ไปยาวๆดีกว่า สกอร์ที่คาด 4-0

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : สวิตเซอร์แลนด์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -