ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ!! 18/09/66

จันทร์ 18 ก.ย. 2023 8:53 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ!! 18/09/66

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
คู่แข่งขัน : แก็งก็อง vs อฌักซิโอ้
เวลาแข่งขัน : 01:45  น.
อัตราต่อรอง แก็งก็อง 0.25-10
[textads][/textads]


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
จัดว่าเป็นเกม ที่มีความสูสี กันมากทีเดียว เพราะทั้ง 2 ทีม ต่างยังอยู่ในครึ่งตารางล่าง ผลงานที่ผ่านมาก็กลางๆ ไม่ดีไม่แย่ โดยทางเจ้าบ้าน แก็งก็อง อยู่อันดับที่ 12 ของตาราง มีอยู่ 7 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ส่วนทางทีมเยือน อฌักซิโอ้ อยู่อันดับที่ 16 ของตาราง มีอยู่ 6 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 จะว่าไปแล้ว บอลต่อก็น่าต่อ บอลรองก็น่ารอง อย่างไรก็ตามจากสถิติการเจอกัน 10 ครั้งหลังสุด แก็งก็อง ชนะ 6 เสมอ 4 ไม่แพ้ อฌักซิโอ้ เลย เห็นแล้วมันน่าติดตามมากกว่า ยิ่งราคาที่เปิดออกมา ไม่แพงเช่นนี้ วางใส่ต่อ แก็งก็อง ไปได้เลย ไม่ชนะกินเต็ม ก็แค่เสมอเสียครึ่ง

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แก็งก็อง

-------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
คู่แข่งขัน : FC อันดอร์ร่า vs เรอัล โอเวียโด้
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
อัตราต่อรอง FC อันดอร์ร่า ต่อ ปป.
[textads][/textads]


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ทรงไม่ดีเท่าไหร่สำหรับเจ้าบ้าน เมื่อแพ้มา 3 เกมต่อเนื่อง การเล่นในบ้านวันนี้ก็มองว่าไม่น่าจะได้เปรียบผู้มาเยือนมากนัก แม้ว่าทางฝั่งของ เรอัล โอเวียโด้ ก็ไม่ชนะใครเลยตลอด 5 เกมล่าสุด แต่ก็เสมอกับคู่แข่งค่อนข้างบ่อย ถ้ามองแบบเป็นกลางวันนี้ โอกาสที่จะมาเอาสัก 1 แต้มกลับไปก็ไม่นาจะยากเกิน ติดเรื่องเดียวค่อการเจอกันเมื่อซีซั่นที่แล้วเป็น FC อันดอร์ร่า เอาชนะได้ทั้งเหย้าและเยือน เกมนี้เลยถูกมองว่าเหนือกว่า แต่ฟอร์มช่วงนี้ก็กำลังออกทะเล เต็มที่น่าจะจบเสมอ ขอลุ้นทีมเยือนมีแต้มดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เรอัล โอเวียโด้

------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
คู่แข่งขัน : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ vs โคเวนทรี ซิตี้
เวลาแข่งขัน : 01:45  น.
อัตราต่อรอง คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ต่อ เสมอ
[textads][/textads]


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ทีมอันดับ 16 เตะมา 6 นัดชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 ผลงานนัดล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะสวอนซี 2-0 ชนะ 3 จาก 4 เกมแถมเป็นการชนะในบ้าน 2 นัดต่อเนื่อง ความมั่นใจเต็มเปี่ยม ขณะที่ โคเวนทรี ทีมอันดับ 14 เตะมา 6 นัดชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 1 ผลงานนัดล่าสุดบุกเสมอฮัลล์ ซิตี้ 1-1 เสมอในลีก 4 นัดรวด ฟอร์มถือว่าหนักเสมอทำให้เชื่อว่าเกมนี้โอกาสชนะยาก และเมื่อดูจากราคาที่ออกได้ทั้งสามหน้าการจะไปเลือกฝั่งโคเวนทรีที่ชนะยากเย็นแบบนี้ไม่ใช่เรื่องน่าทำ และเช็กย้อนไปดูสถิติพบกันที่นี่ปรากฎว่า คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ทำได้เหนือกว่าชัดเจนพบกัน 10 นัดที่บ้านคาร์ดิฟฟ์ ผลคือคาร์ดิฟฟ์ชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 นัดเท่านั้นดังนั้นเรตเปิดมาแบบนี้วัดใจเจ้าบ้านคาร์ดิฟฟ์ไปดีกว่า สกอร์ที่คาด : 2-0

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -