ตอบกระทู้

ทีเด็ด สายลับบอล3คู่ สเต็ป3 ++จัดบิลแตก++ 26 พ.ย. 61

จันทร์ 26 พ.ย. 2018 2:24 pm

ทีเด็ดสายลับ วิเคราะห์บอลฟรี 1 ตัว วันนี้ (26 พ.ย. 61)
รูปภาพ
รายการแข่งขัน : ลา ลีกา สเปน // ลงแข่งขันที่เวลา : 03.00น. // ฝ่ายที่ได้เปรียบ : เรอัล โซเซียดาด -0.5

(ความมั่นใจระดับ 100%) เรอัล โซเซียดาด VS เซลต้า บีโก้ : กลับมาพบกันอีกครั้ง วิเคราะห์บอลทุกวัน คัดเน้นทุกทีม แม้ราคาจะไม่สวยซักเท่าไหร่ แต่เรื่องที่สำคัญกว่าคือฟอร์มการเล่นของ เรอัล โซเซียดาด ไม่ได้ดีมากพอจะต่อในเกมนี้ไป แม้จะชนะมาในเกมล่าสุดด้วยการไปเยือนและชนะคู่แข่งไป 1-3 ผลงานแน่นอนว่ามันกินขาด แต่เกมในบ้านยังไม่ปลอดภัยที่จะเชียร์ เรอัล โซเซียดาด ในเกมนี้อยู่ดี เพราะผลงานยังทำไม่ได้ตามเป้า แต่ทาง เซลต้า บีโก้ มีผลงานไม่ค่อยดีมาด้วย บวกกับเกมรุกนอกบ้านไม่ได้ผลกับทีมไหนเลย เกมนี้วาง เรอัล โซเซียดาด น่าจะชัดเจนในเรื่องนี้ จับต่อจับเชียร์ เรอัล โซเซียดาด

สายลับบอลชุด3คู่ สเต็ป3 จัดไปก่อนบอลเน้นตัวเดียว คืนนี้ : เรอัล โซเซียดาด

บอลเต็ง2 ตามติดบิลบอลชุด3คู่ เบิร์นลี่ย์ + ฮัมบูร์ก

++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +อาร์เซน่อล(รับทรัพย์) +กลัดบัค(รับทรัพย์) เอซี มิลาน(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป