ตอบกระทู้

ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ คัดแม่นๆ 30 พ.ย. 61

ศุกร์ 30 พ.ย. 2018 1:13 am

วิเคราะห์บอล ฟุตบอล ลีกเดอร์ ฝรั่งเศส ลอริยองต์ vs ล็องส์
ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ วิเคราะห์บอล ลอริยองต์ vs ล็องส์

แข่งขันวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 02:00 น.
รูปภาพ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ราคาทางเลือกคืนนี้
รูปภาพ

นักสืบบอลเต็งคืนนี้ ฟังธง วิเคราะห์บอล
มาทำความรู้จักกันก่อน ลอริยองต์ และ ล็องส์ เป็นทีมอันดับที่ 3 และ 4 ห่างกันแค่คะแนนเดียว ทั้งคู่ยังสามารถลุ้นได้ถึงการเลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติ แถมทั้งผลงานหรือแม้กระทั้งประตูได้เสีย ใกล้เคียงกันแทบทุกจุด นั้นคือที่มาของราคากลางแค่ “เสมอ” เจ้าบ้าน โดยอัตราการจ่ายค่าตอบแทน เห็นได้ชัดเจนว่าจ่ายต่ำทางฝั่ง เจ้าบ้าน ประมาณ 1.7 ซึ่งอย่างน้อยๆมันพอบอกได้ว่า ยากมากที่ ลอริยองต์ จะแพ้คาบ้าน แต่ในขณะที่ราคาทางเลือกไหลต่อ 0.25 อัตราการจ่ายค่าตอบแทน ย้ายฝั่งไปจ่ายต่ำทางฝั่ง ทีมเยือน เหลือแค่ 1.5 มันก็พอบอกได้เช่นกันว่า ยากเหมือนกันที่ ลอริยองต์ จะเอาชนะ ล็องส์ ได้ โอกาสที่จะเสมอกันน่าจะเด่นที่สุด อย่างไรก็ตามหากพ่วงเข้ากับผลงานในบ้านของ ลอริยองต์ ที่ไม่แพ้ใครมา 8 เกมลีก ราคามีแค่น้ำแบบนี้ อยู่ต่อ ลอริยองต์ ปลอดภัยที่สุดแล้ว

ทีเด็ดสายลับ..นักสืบ : ดินาโม ซาเกร็บ


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +เซลติก(รับทรัพย์) +แฟร้งค์เฟิร์ต(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: จาเกียลโลเนีย
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป