ตอบกระทู้

ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ คัดแม่นๆ 05 ม.ค. 62

เสาร์ 05 ม.ค. 2019 1:29 am

วิเคราะห์บอล ฟุตบอล เอฟเอคัพ อังกฤษ
ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า vs สวอนซี

แข่งขันวันที่ 05 มกราคม 2562 เวลา 22:00 น.
รูปภาพ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ราคาทางเลือกคืนนี้
รูปภาพ

นักสืบบอลเต็งคืนนี้ ฟังธง วิเคราะห์บอล
เป็นการเจอกันของสองทีมจาก เดอะแชมป์เปี้ยนชิพ ที่ชื่อชั้นทีมระดับพอๆกัน และช่วงหลังๆต่างทำผลงานไม่ได้อยู่กับร่องกับรอยสักเท่าไหร่ ทั้งๆที่ตอนเริ่มฤดูกาลต่างเป็นทีมเต็งเลื่อนชั้นอันดับต้นๆ มาในรายการนี้ต่างฝ่ายต่างส่งชุดดีสุดลงสนาม มันน่าแปลกใจตรงที่ราคากลางที่ให้ แอสตัน วิลล่า มาต่อใส่ สวอนซี มากถึง 0.5 ยังมองไม่ออกว่าเหนือกว่ากันขนาดนั้นเชียวหรือ ด้านอัตราการจ่ายค่าตอบแทน ก็ไม่ได้มีทีท่าเชื่อใจบอลต่อเอาเสียเลย จ่ายเจ้าบ้าน และ ทีมเยือน อยู่ที่ 1.90 เท่ากัน โอกาสทำอะไรกันไม่ได้สูงมากๆ ยิ่งราคาทางเลือกไหลต่อ 0.75 อัตราการจ่ายค่าตอบแทน ก็ยิ่งแสดงตัวเด่นชัดมากๆ แบบนี้มั่นใจได้เลยว่า สวอนซี ไม่มีแพ้

ทีเด็ดสายลับ..นักสืบ : สวอนซี


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +เอสปันญ่อล(รับทรัพย์) +เตเนริเฟ่(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: คริสตัล พาเลซ
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป