บาคาร่า Starbet Onlineตอบกระทู้

ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ คัดแม่นๆ 06 ม.ค. 62

อาทิตย์ 06 ม.ค. 2019 1:25 am

วิเคราะห์บอล ฟุตบอล ลาลีกา สเปน
ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด vs เรอัล โซเซียดาด

แข่งขันวันที่ 06 มกราคม 2562 เวลา 00:30 น.
รูปภาพ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ราคาทางเลือกคืนนี้
รูปภาพ

นักสืบบอลเต็งคืนนี้ ฟังธง วิเคราะห์บอล
เป็นเกมที่สามารถยก 3 แต้มเต็มให้กับทาง เรอัล มาดริด ไว้ก่อนได้เลย ด้วยที่พวกเขานั้นเหนือกว่าเยอะมาก ได้ลงเล่นในบ้านเช่นนี้ไม่มีพลาด ผลงานการเจอกันของทั้งสองทีม ก็เป็นทาง เรอัล มาดริด นั้นข่มมิดด้วยการเอาชนะมา 7 เกมติด ซึ่งมีถึง 6 เกมที่ถล่มขาด อีกประการตอนนี้ เรอัล โซเซียดาด ก็ไม่ได้อยู่ในช่วงฟอร์มดีอะไรเลย คือว่าง่ายๆควรแพ้แบบขาดลอยได้ไม่ยาก แต่ทว่าน่าแปลกใจที่ราคากลางเปิดมา 1.5 อัตราการจ่ายค่าตอบแทน ไม่ได้จ่ายต่ำทางฝั่งเจ้าบ้านอย่างที่ควรจะเป็น แต่ในทางตรงกันข้ามจ่ายเจ้าบ้าน และทีมเยือน พอๆกันอยู่ที่ 1.96 กับ 1.90 ไม่ได้มีความมั่นใจบอลต่อแต่อย่างใด ส่องดูราคาทางเลือกไหลต่อและไหลรอง ก็ยังยืนยันว่าโอกาส เรอัล โซเซียดาด ชนะราคานี้ได้มีสูงมากกว่า

ทีเด็ดสายลับ..นักสืบ : เรอัล โซเซียดาด


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +อาร์เซน่อล(รับทรัพย์) +อลาเบส(รับทรัพย์) +สวอนซี ซิตี้(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: โอลด์แฮม
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป