ตอบกระทู้

ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ คัดแม่นๆ 12 ม.ค. 62

เสาร์ 12 ม.ค. 2019 12:52 am

วิเคราะห์บอล ฟุตบอล ลาลีกา สเปน
ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ วิเคราะห์บอล บียาร์เรอัล vs เกตาเฟ่

แข่งขันวันที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 02:45 น.
รูปภาพ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ราคาทางเลือกคืนนี้
รูปภาพ

นักสืบบอลเต็งคืนนี้ ฟังธง วิเคราะห์บอล
เป็นราคาที่เปิดมาแรงได้ใจจริงๆ ด้วยที่ บียาร์เรอัล ในตอนนี้เป็นแค่ทีมโซนท้ายตาราง ที่กำลังลุ้นหนีตายอย่างหนัก และผลงานก็ยังทรงๆทรุดๆ ต่างกับทาง เกตาเฟ่ ที่ชื่อชั้นเป็นรองมาก แต่ตอนนี้พวกเขาคือทีมจากครึ่งตารางบน สามารถลุ้นพื้นทียุโรปได้ ซึ่งผลงานยังทำได้อย่างยอดเยี่ยม แทบจะไม่แพ้ใครให้เห็นเลยในช่วงหลัง เมื่อเป็นเช่นนี้จากราคากลางที่เปิดมา 0.5 อัตราการจ่ายค่าตอบแทน จึงเลือกที่จะจ่ายต่ำทางฝั่งทีมเยือนอยู่ที่ 1.76 และจ่ายราคาสูงทางฝั่งเจ้าบ้านอยู่ที่ 2.10 บวกกำไรให้อย่างงาม ส่วนราคาทางเลือกทั้งไหลต่อ 0.75 และไหลรอง 0.25 จะเห็นชัดเจนยิ่งขึ้นว่า อัตราการจ่ายค่าตอบแทนมีความแตกต่างกันมาก ขอสรุปเลยแล้วกันว่า สวนรอง เกตาเฟ่ จะได้เฮอย่างแน่นอน

ทีเด็ดสายลับ..นักสืบ : เกตาเฟ่


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +ลีลล์(รับทรัพย์) +แร็งส์(รับทรัพย์) +ราโย่ บาเยกาโน่(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: เวสต์บรอมวิช
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป