ตอบกระทู้

ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ คัดแม่นๆ 11 มิ.ย. 62

อังคาร 11 มิ.ย. 2019 12:36 am

วิเคราะห์บอล ฟุตบอล ยูโร2020 รอบคัดเลือก
ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ วิเคราะห์บอล เบลเยี่ยม vs สกอตแลนด์

แข่งขันวันที่ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 01:45 น.
รูปภาพ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ราคาทางเลือกคืนนี้
รูปภาพ

นักสืบบอลเต็งคืนนี้ ฟังธง วิเคราะห์บอล
พอบอกว่าเป็นเกมระหว่าง เบลเยี่ยม กับ สกอตแลนด์ ทุกคนย่อมชี้ไปที่ เบลเยี่ยม เป็นเรื่องธรรมดา ก็ผลงานที่ผ่านมาพวกเขาชนะรวด ยิงใส่คู่แข่งกระจาย และไม่ใช่ว่าจะเพิ่งมาฟอร์มดี ก่อนหน้านั้นไม่ว่าจะในรายการไหน เบลเยี่ยม ก็มักถูกจับเป็นทีมเต็ง ตรงกันข้าม สกอตแลนด์ ยังถูกมองเป็นทีมม้านอกสายตา ชั้นบอลอาจอยู่ระดับกลางๆ แต่ก็มักไม่ค่อยประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ อย่างไรก็ตามจากราคากลางที่ให้ เบลเยี่ยม มาต่อ 2.25 ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น จ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 2.00 และจ่าย ทีมเยือน อยู่ที่ 1.80 จากตัวเลขบอกเลยว่า เจ้าไม่กลัวราคานี้ของ เบลเยี่ยม เลย แต่กลับกันมองว่า สกอตแลนด์ มีโอกาสชนะราคามากกว่า แบบนี้ก็สวนรองไปดิครับ


ทีเด็ดสายลับ..นักสืบ :: สกอตแลนด์


@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดเข้าสูตร!! เซอร์เบีย✔(รับตังค์) // เดนมาร์ก(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป