ตอบกระทู้

ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ คัดแม่นๆ 12 มิ.ย. 62

พุธ 12 มิ.ย. 2019 12:45 am

วิเคราะห์บอล ฟุตบอล เซกุนด้า สเปน เพลย์ออฟ
ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ วิเคราะห์บอล ลา คอรุนญ่า vs มาลาก้า

แข่งขันวันที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 01:45 น.
รูปภาพ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ราคาทางเลือกคืนนี้
รูปภาพ

นักสืบบอลเต็งคืนนี้ ฟังธง วิเคราะห์บอล
เริ่มเข้าสู่กระบวนการค้นหาทีมที่ 3 ที่จะได้เลื่อนชั้น เกมเลกแรกนี้เล่นในบ้าน ลา คอรุนญ่า ก่อนซึ่งเชื่อเหลือเกินว่า เกมตัดสินชี้เป็นชี้ตายแบบนี้ อะไรๆก็สามารถเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าผลงานก่อนหน้าใครจะดีกว่ากัน อันดับและคะแนน ก็แทบจะไม่มีส่วนมากนักแล้ว อย่างไรก็ตามจากราคากลางที่เปิดออกมาให้ ลา คอรุนญ่า ต่อราคาอยู่ที่ 0.25 ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น จ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ประมาณ 1.88 และจ่าย ทีมเยือน อยู่ที่ประมาณ 2.00 ตัวเลขที่เปิดออกมามีความต่างพอสมควร ซึ่งมันเอียงเข้าหา เจ้าบ้าน มากกว่า ทีมเยือน ฉะนั้นแล้วเกมนี้ขอเลือกตาม ลา คอรุนญ่า ไว้ก่อน สบายใจที่สุด


ทีเด็ดสายลับ..นักสืบ :: ลา คอรุนญ่า


@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดเข้าสูตร!! ไอซ์แลนด์✔(รับตังค์) // เยอรมนี(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป