ตอบกระทู้

ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ คัดแม่นๆ 11 ก.ค. 62

พฤหัสฯ. 11 ก.ค. 2019 12:54 am

วิเคราะห์บอล ฟุตบอล แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ
ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ วิเคราะห์บอล ไอเวอรี่โคสต์ vs แอลจีเรีย

แข่งขันวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 23:00 น.
รูปภาพ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ราคาทางเลือกคืนนี้
รูปภาพ

นักสืบบอลเต็งคืนนี้ ฟังธง วิเคราะห์บอล
เป็นเกมที่น่าติดตาม เพราะทั้ง ไอเวอรี่โคสต์ และ แอลจีเรีย ต่างทำผลงานได้ดีทั้งคู่ ชื่อชั้นทีมหรือชื่อชั้นตัวผู้เล่นก็ใกล้เคียง จะดูเหลื่อล้ำกันไปบ้างก็แค่ จำนวนเกมที่ชนะ หรือสกอร์ที่ทำได้ก็แค่นั้น ซึ่งนั้นอาจเป็นที่มาของราคากลาง ที่ให้ทาง แอลจีเรีย มาเป็นต่ออยู่ที่ 0.25 ซึ่งอัตราการจ่ายค่าตอบแทน แสดงตัวเลขออกมาเป็นดังนี้ จ่าย ไอเวอรี่โคสต์ บอลรองอยู่ที่ 2.00 และจ่าย แอลจีเรีย บอลต่ออยู่ที่ 1.82 ถือว่ามีการเลือกข้างที่ชัดเจน ตัวเลขไม่มีกั๊กๆใกล้เคียงกันแต่อย่างใด เมื่อเป็นเช่นนี้ควรเลือกวางใส่ต่อ แอลจีเรีย ไปแบบสบายใจ


ทีเด็ดสายลับ..นักสืบ :: แอลจีเรีย


@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดเข้าสูตร!! ซูตเยสก้า นิคซิค✔(รับตังค์) // ออด เกรนแลนด์(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป