ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลฟรี 1 ตัว สายลับบอล3คู่ สเต็ป3 ++จัดบิลแตก++ 13 ส.ค. 62

อังคาร 13 ส.ค. 2019 1:03 pm

วิเคราะห์บอลฟรี 1 ตัว - บอลสเต็ป3 บอลชุด3คู่ ทีเด็ดสายลับ

รูปภาพ
รายการแข่งขัน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก // ลงแข่งขันที่เวลา : 01:30 น. // ฝ่ายที่ได้เปรียบ : LASK ลินซ์ -0.25

(ความมั่นใจระดับ 100%) : LASK ลินซ์ vs บาเซิ่ล : ผลงานดีเกินคาดสำหรับ LASK ลินซ์ เมื่อบุกไปเอาชนะบาเซิ่ลได้ถึงสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งๆที่ชื่อชั้นแล้วก็เรื่องของประสบการณืในเวทียุโรปนั้นมีน้อยกว่า แล้วบาเซิ่ลเองก็ขึ้นชื่อว่าเก่งในบ้าน คืนนี้กลับมาเล่นที่ออสเตรียบ้านของตัวเองบ้างก็น่าจะได้เปรียบเล็กน้อย สกอร์ที่นำอยู่ก็ทำให้เล่นได้ง่ายกว่า แต่เพื่อความไม่ประมาทยังไงก็ต้องการเอาชนะเพื่อความชัวร์ในการเข้ารอบต่อไป ส่วนทีมเยือนไม่มีอะไรจะเสียแล้ว นอกจากบุกมาเอาชนะคืนเพื่อให้เกมกลับมาเสมอกันก่อน จากขุมกำลังดีกว่าอยู่แล้ว แต่สู้กันจริงๆก็คิดว่า LASK ลินซ์ ไม่เป็นรองเท่าไหร่ ยิ่งเกมนี้ลงเล่นในบ้านด้วย คงสู้แบบยอมตายถวายหัว เน้นเอาชัวร์วันนี้ขอลุ้น LASK ลินซ์ ดีกว่า


รูปภาพ
สายลับบอลชุด3คู่ สเต็ป3 จัดไปก่อนบอลเน้นตัวเดียว คืนนี้ : LASK ลินซ์
บอลเต็ง2 ตามติดบิลบอลชุด3คู่ อาแจกซ์ + คราซ์โนดาร์

คัดบอลเด็ดสายนอก! เน้นกระชับรับทรัพย์เด็ดขาด : โกเตนเบิร์ก 1-1 ฟัลเค่นเบิร์ก "ฟัลเค่นเบิร์ก" บอลต่อไหลลง! ก็เข้าทางรับทรัพย์ซิ! เช็คสถิติ!!

บอลเต็ง100% พิมพ์ WIN15 ส่งไปที่ 4828030
โกเตนเบิร์ก 1-1 ฟัลเค่นเบิร์ก
"ฟัลเค่นเบิร์ก" บอลต่อไหลลง! ก็เข้าทางรับทรัพย์ซิ!

คัดบอลเด็ดสายนอก! เน้นกระชับรับทรัพย์เด็ดขาด
คืนนี้เด็ดดีๆจะอยู่ฝั่งเรา..เด็ดเศร้าๆจะจัดล้มโต๊ะ!!!
สมัครกันไว้ก่อนข้อความเดียวอยู่++++

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป