แทงบอล


ตอบกระทู้

ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ คัดแม่นๆ 14 ก.พ. 63

ศุกร์ 14 ก.พ. 2020 1:27 am

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน
ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ วิเคราะห์บอล ดอร์ทมุนด์ vs แฟร้งเฟิร์ต


แข่งขันวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 02:30 น.
รูปภาพ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ราคาทางเลือกคืนนี้
รูปภาพ


นักสืบบอลเต็งคืนนี้ ฟังธง วิเคราะห์บอล
แน่นอนว่าเกมนี้ ดอร์ทมุนด์ ดูเหนือกว่า แฟร้งเฟิร์ต ด้วยความที่เป็นทีมใหญ่ อยู่อันดับที่ 3 ของตาราง ยังสามารถลุ้นแชมป์ลีกได้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ด้าน แฟร้งเฟิร์ต เป็นเพียงทีมอันดับที่ 9 ของตาราง ไม่ได้มีลุ้นอะไร แต่ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ไม่แพ้ใคร ส่วนเกมนี้ราคากลางเปิดให้ทาง ดอร์ทมุนด์ เป็นฝ่ายต่อราคาอยู่ที่ “1.5” ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่ายบอลต่อ ดอร์ทมุนด์ อยู่ที่ประมาณ 2.08 และจ่ายบอลรอง แฟร้งเฟิร์ต อยู่ที่ประมาณ 1.85 จากตัวเลขถือว่ามีความต่างกันมากพอสมควร ชึงเป็นทางบอลรองทีมเยือนที่น่าสนใจกว่า ส่วนราคาทางเลือกนั้นก็มีทั้งราคาไหลต่อ “1.75” และราคาไหลรอง “1.25” โดยอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่ายต่ำอยู่ที่ตัวเลข 1.70 และ 1.85 เมื่อพิจารณาจากตัวเลขทั้งหมดแล้ว มั่นใจว่า แฟร้งเฟิร์ต จะไม่แพ้ในแง่ของการลงทุนอย่างแน่นอน


ทีเด็ดสายลับ..นักสืบ :: แฟร้งเฟิร์ต

เด็ดๆ...เน้นโต๊ะล้ม ทีเด็ด สายนี้มีแต่กำไร!!
++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +เอซี มิลาน(รับทรัพย์) +เฟเยนูร์ด(รับทรัพย์) +ราซิ่ง เกงค์(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: ซังค์ เพาลี
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป