บาคาร่า Starbet Onlineตอบกระทู้

ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ คัดแม่นๆ 23 พ.ค. 63

เสาร์ 23 พ.ค. 2020 12:36 am

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน
ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ วิเคราะห์บอล โวล์ฟสบวร์ก vs ดอร์ทมุนด์


แข่งขันวันที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 20:30 น.
รูปภาพ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ราคาทางเลือกคืนนี้
รูปภาพ


นักสืบบอลเต็งคืนนี้ ฟังธง วิเคราะห์บอล
แน่นอนว่า โวล์ฟสบวร์ก ดูเป็นรองมากทีเดียวในเกมนี้ แม้จะลงเล่นในฐานะเจ้าบ้านก็ตาม แต่คงประมาทพวกเขาไม่ได้ เพราะอย่างน้อยก็เป็นถึงทีมอันดับที่ 6 ของตาราง และ 7 เกมลีกที่ผ่านมา ยังไม่แพ้ใครเลยอีกด้วย ขณะที่ ดอร์ทมุนด์ เป้าหมายยังคงเป็นการลุ้นแชมป์ลีก ที่ไล่หลังทีมจ่าฝูงอยู่แค่ 4 คะแนน ชัยชนะเท่านั้นคือสิ่งที่พวกเขาต้องการ ส่วนเกมนี้ราคากลางเปิดให้ทาง ดอร์ทมุนด์ เป็นฝ่ายต่อราคาอยู่ที่ “0.75” ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่ายบอลต่อ ดอร์ทมุนด์ อยู่ที่ประมาณ 1.99 และจ่ายบอลรอง โวล์ฟสบวร์ก อยู่ที่ประมาณ 1.94 จากตัวเลขที่เปิดออกมา ท่าทางว่าเกมนี้คงไม่ง่ายสำหรับทีมใหญ่บอลต่อแน่นอน ส่วนราคาทางเลือกนั้น ก็มีทั้งราคาไหลต่อ “1” และราคาไหลรอง “0.5” ซึ่งตัวเลขจ่ายต่ำอยู่ที่ 1.63 กับ 1.77 เมื่อจับเอาตัวเลขทั้งหมดมาพิจารณาดูแล้ว ขอเลือกสวนรอง โวล์ฟสบวร์ก สบายใจมากกว่า


ทีเด็ดสายลับ..นักสืบ :: โวล์ฟสบวร์ก


@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! เริ่มแล้วเชียร์บอลเติมพลังทำเงิน!! เนมาน กร็อดโน่✔(รับตังค์) // ตอร์ปิโด โซดิโน่(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป