แทงบอล


ตอบกระทู้

ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ คัดแม่นๆ 01 ส.ค. 63

เสาร์ 01 ส.ค. 2020 12:23 am

วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ อังกฤษ
ทีเด็ด นักสืบบอลเต็งคืนนี้ วิเคราะห์บอล เชลซี vs อาร์เซน่อล


แข่งขันวันที่ 01 สิงหาคม 2563 เวลา 23:30 น.
รูปภาพ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ราคาทางเลือกคืนนี้
รูปภาพ


นักสืบบอลเต็งคืนนี้ ฟังธง วิเคราะห์บอล
เป็นการพบกันของสองทีมใหญ่ชื่อชั้นดี โดยทาง เชลซี จบเกมลีกด้วยอันดับที่ 4 แม้จะได้ไปเล่นเวทียุโรป แต่คงต้องยอมรับว่า น่าผิดหวังอยู่พอสมควร แต่ผลงานรอบก่อนในรายการนี้ เอาชนะ แมนฯยูไนเต็ด ไปแบบเหนือชั้น 3-1 ขณะที่ อาร์เซน่อล จบเกมลีกด้วยอันดับที่ 8 เป็นอีกฤดูกาลที่น่าผิดหวัง เล่นขาดความแน่นอนมากเกินไป แต่ผลงานรอบก่อนในรายการนี้ เอาชนะ แมนฯซิตี้ ไปได้แบบเกินคาด 2-0 มาเกมนี้ราคากลางเปิดให้ทาง เชลซี เป็นฝ่ายต่อราคาอยู่ที่ “0.25” ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่ายบอลต่อ เชลซี อยู่ที่ประมาณ 1.90 และจ่ายบอลรอง อาร์เซน่อล อยู่ที่ประมาณ 2.02 จากตัวเลขที่เปิดออกมา อาจดูไม่ต่างกันนัก แต่ก็มีความเชื่อใจทาง เชลซี ว่ามีโอกาสเอาชนะได้มากกว่า ส่วนราคาทางเลือกนั้นก็มีทั้งราคาไหลต่อ “0.5” และราคาไหลรอง “เสมอ” ซึ่งตัวเลขจ่ายต่ำอยู่ที่ 1.71 กับ 1.63 ฉะนั้นส่องจากตัวเลขทั้งหมดแล้ว เชื่อว่า เชลซี จะเป็นฝ่ายชนะ หรืออย่างน้อยก็ไม่แพ้


ทีเด็ดสายลับ..นักสืบ :: เชลซี

เด็ดๆ...เน้นล้มโต๊ะ ทีเด็ด สายนี้มีแต่กำไร!!
++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +กาญารี่(รับทรัพย์) +ฟิออเรนติน่า(รับทรัพย์) +อาร์ฮุส(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: อารัว
งานสถิติทำกำไร (ทีเด็ด 3-5 คู่ต่อวัน WIN คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป